WELCOME TO THPT BINH GIANG
VIDEO - CLIP

Lễ kỷ niệm 50 năm

...

Ngày hội Gia đình Khóa 92-95 THPT Bình Giang

...

20 Năm Hội Đồng Môn 1978 - THPT KẺ SẶT 2016

THỐNG KÊ TRUY CÂP


Trang chủ >> Tin tức >> TIN TỨC NỔI BẬT >> Chi tiết

Hành trình tri thức năm 2012-1213

Ngày đăng: 11/30/2016 2:05:28 PM

  Sau hai tháng ôn tập và lựa chọn những học sinh có thành tích học tập xuất sắc của khối 11, BCH Đoàn trường đã lựa chọn được 3 em học sinh xuất sắc nhất: em Vũ Đăng Minh lớp 11A, em Vũ Thị Dịu lớp 11C, em Phạm Hà My lớp 11C đại diện cho trường THPT Bình Giang tham gia cuộc thi Hành trình tri thức do đài truyền hình Hải Dương tổ chức.

      Ngày 5-5-2013 tại trường  quay đài truyền hình Hải Dương đã diễn ra cuộc thi Hành trình tri thức giữa ba đội tuyển: đội tuyển trường THPT Bình Giang, đội tuyển trường THPT chuyên Nguyễn Trãi, đội tuyển trường THPT Bến Tắm.

         Với tinh thần thi đấu hết mình 3 đội  chơi đã nhanh chóng vượt qua 4 phần thi: Xuất phát; Khám phá; Giải ô chữ và Về đích. Các thí sinh của trường THPT Bình Giang đã đoàn kết, bình tĩnh ,tự tin , quyết tâm để cùng nhau chinh phục những đỉnh cao tri thức và giành chiến thắng với điểm số  rất cao là 320 điểm. Hai trường bạn là THPT chuyên Nguyễn Trãi được 260 điểm  , THPT Bến Tắm được 110 điểm.

          Thắng lợi này đã giúp đội tuyển nhà trường đọat được tấm vé tham dự vào vòng thi tiếp theo. Chiến thắng này vừa là niềm tự hào vừa đặt ra  thách thức cho đội tuyển Hành trình tri thức trường THPT Bình Giang.

          Hành trình tri thức là một sân chơi bổ ích dành cho các bạn học sinh. Thông qua sân chơi này các em nâng cao hiểu biết về lịch sử, địa lý, kinh tế, văn hoá chính trị xã hội. Mong rằng đội thi của trường sẽ tiếp tục rèn luyện, học tập để đạt được kết quả tốt nhất trong cuộc thi sắp tới.

                                                                                                                         BCH Đoàn trường

Một  số hình ảnh Hành trình tri thức năm học 2012 - 2013